New Step by Step Map For am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là dòng sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ có khả năng làm tình tự động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Cả nhà nam đạt được những cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy với cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt khiến cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc có khả năng thụt lên thụt xuống làm cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng vèo 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối với cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được những em tự động khiến cho tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy có tác động giúp cho cậu nhỏ có được các khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và làm cho chị em mang được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến sung sướng cuộc tình và làm cho giải tỏa thư giãn thấp nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi tình dục cho nam đạt trạng thái đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tìm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất, giúp cho các cậu nhỏ có các chốc lát thư giãn phải chăng nhất, khiến cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ âm đạo giả nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của bộ phận massa trực tiếp khiến cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng phải chăng nhất cho độ bền.

Chức năng: có khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy mang được độ sặc pin rẻ nhất.

Máy thủ động mang ngoại hình đa năng gắn giúp cho các chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm hoàn hảo nhất. âm đạo fake cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được bề ngoài đẹp mắt những khả năng giải trí cực cao và lý tưởng, phù hợp cho những quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhât cho các quý ông sản phẩm đến các biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Các bạn nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm rẻ nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho các bạn nam sống 1 mình, sống cô đơn buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

các quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, những quý ông sở hữu những nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và những quý ông sở hữu vợ mang bầu phân bì tới thời kỳ sinh đẻ.

Bao cao su âm đạo giả như thật kéo dài thời gian bảo kê an toàn phải chăng nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc đem đến khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *